GIỚI THIỆU

Dự án Hoa Viên Nghĩa Trang được biết đến là một trong những nghĩa trang cao cấp nhất tại khu vực Long An. Ngay từ khi đưa vào hoạt động, Hoa viên nghĩa trang đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của khách hàng và khiến thị trường đất dưỡng sinh tại Long An “nóng” lên từng ngày.

Tổng quan dự án

  • Tên dự án: Công Viên Nghĩa Trang Hoa Viên Nghĩa Trang
  • Vị trí: Tổ 10, Ấp An Viễn, Xã Bình An, Huyện Long Thành, Tỉnh Long An
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Hoa Viên Nghĩa Trang
  • Quy mô: 100ha trong đó 60% quỹ đất sử dụng để xây dựng cảnh quan và công trình tâm linh.
  • Thời gian hoạt động: 2017
  • Website:  https://hoaviennghiatrang.com
  • Email: pkd@hoaviennghiatrang.com
  • Hotline: 0879 29 0009

Vị trí dự án

Dự án được xây dựng trên khu đồi cao của xã Bình An, huyện Long Thành, tỉnh Long An. Vị trí này được đánh giá là “Đắc Phúc – Đắc Lộc” cho cả người đã khuất và người còn sống.

Ý tưởng thiết kế

Dự án công viên nghĩa trang  được thiết kế theo ý tưởng “Ngũ Phúc” độc đáo. Công trình này có sự kết hợp giữa yếu tố hiện đại và nét tâm linh cổ xưa giúp quan khách đến đây có thể cảm nhận được không khí trang nghiêm và rất thư thái. Đây là điều khác biệt rõ rệt nhất so với các nghĩa trang truyền thống trên thị trường hiện nay.

Trong hoa viên có sự bài trí các tiểu cảnh, cây cối , công viên và các công trình kiến trúc tâm linh đầy tính nghệ thuật. Tất cả được tính toán kỹ lưỡng để tạo nên nét thẩm mỹ hài hòa và độc đáo. Quan khách đến đây có thể vừa thăm viếng mộ phần người thân, vừa chiêm ngưỡng các công trình như: Tượng Phật Thích ca mâu ni cao 18m, đền Trình, tượng Chúa, hồ Tràn, đài phun nước…

Đặc biệt, các chi tiết thiết kế của dự án đã tạo nên tính phong thủy vượng tộc rất hiệu quả. Sự kết hợp giữa vị trí có sự giao thoa sinh khí đất trời với các yếu tố phong thủy trong thiết kế đã thu hút sự chú ý của khách hàng nhanh chóng. Lựa chọn bất cứ khu mộ nào tại dự án để làm nơi yên nghỉ cho người thân đã khuất thì khách hàng đều nhận được những giá trị tinh thần và vật chất tốt đẹp nhất.

Quy hoạch tổng thể của dự án

Hoa viên nghĩa trang được quy hoạch trên tổng diện tích 100ha. Trong đó, 60% diện tích dự án được chủ đầu tư sử dụng để xây dựng hoa viên gồm: công viên, các công trình kiến trúc tâm linh, tiểu cảnh, vườn hoa, nhà nghỉ chân cho người thân khi đến viếng mộ…  40% đất dự án còn lại được dùng để phục vụ việc xây dựng mộ phần.

Tại dự án công viên nghĩa trang, mỗi Khu mộ đều chứa đựng những yếu tố tinh hoa từ việc kết hợp giữa ý tưởng thiết kế, quy hoạch với phong thủy riêng của từng khu đất tạo nên sự khác biệt, mang đến cho khách hàng sự lựa chọn ưng ý nhất.

 

 

TÌM KIẾM BÀI VIẾT

0372 67 47 47